Business

AWC เตรียมเปิด “AEC FOOD WHOLESALE PRATUNAM” ศูนย์กลางค้าส่งอาหารระดับโลก วันที่ 26 มิถุนายนนี้

28

March

2024

28

March

2024

        บริษัทแอสเสท เวิรด์ คอร์ป จำกัด (มหาชน) หรือ AWC เตรียมเปิดโครงการค้าส่ง“AECFOOD WHOLESALE PRATUNAM” (เออีซี ฟู๊ด โฮเซล ประตูน้ำ) หรือ“AFP” ศูนย์กลางค้าส่งอาหารระดับโลก ในวันที่ 26 มิถุนายน 2567นี้ ตอบรับกระแสความสนใจของผู้ประกอบการในภาคธุรกิจค้าส่งอาหารทั่วโลกที่มีการเติบโตสูง กับแพลตฟอร์มการค้าส่งอาหารครบวงจรเชื่อมต่อออนไลน์และออฟไลน์ครั้งแรกของโลกภายใต้รูปแบบ“Integrated Wholesale Platform for Non-Stop Opportunity”

        โดยการผนึกกำลังเครือข่ายพันธมิตรผู้ซื้อกลุ่มธุรกิจด้านอาหาร เริ่มจากกลุ่มโรงแรมในเครือ AWC ต่อเนื่องไปถึงพันธมิตรอื่นๆ ที่วันนี้ AWC พร้อมเชิญชวนพันธมิตรเชนโรงแรมต่างๆ ห้องอาหาร บริการจัดเลี้ยง สายการบินเครือโรงพยาบาล เชฟชั้นนำทั่วโลก และผู้ซื้อกลุ่มอาหารอื่นๆ เข้าลงทะเบียนบนแพลตฟอร์ม “PhenixBox” เพื่อตอบโจทย์การเติบโตของธุรกิจร่วมกันอย่างแข็งแกร่ง

        “PhenixBox” ออนไลน์จะเชื่อมต่อกับจุดหมายปลายทางออฟไลน์ทางด้านอาหารย่านประตูน้ำใจกลางเมืองที่ AEC FOOD WHOLESALE PRATUNAM ที่จะมีสินค้าอาหารใน8 กลุ่ม อาทิ อาหารแช่แข็ง อาหารแช่เย็นและผลิตภัณฑ์จากนมเครื่องปรุงและวัตถุดิบ ข้าวและธัญพืช เครื่องดื่ม กาแฟและชา ขนมขบเคี้ยวและขนมหวานและนวัตกรรมอาหารและเทคโนโลยี จากทั้งผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายชั้นนำทั้งในประเทศและต่างประเทศพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในการเลือกสินค้าและเจรจาธุรกิจ

        ด้วยพื้นที่ Food Lounge ขนาดใหญ่ พื้นที่ Co-Living พื้นที่ครัวสาธิต Taste Kitchen ให้ผู้ซื้อสามารถทดสอบผลิตภัณฑ์เพื่อประกอบการตัดสินใจศูนย์ให้บริการทางด้านธุรกิจ (SSC) ห้องประชุม ห้องสัมมนา Auditoriumรวมไปถึงพื้นที่จัดกิจกรรม อาทิ Cooking Show หรือการแข่งขันFood Professional Competition เพื่อร่วมสร้าง Food Community อย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี ให้ตอบโจทย์ทีมจัดซื้อและเชฟของธุรกิจอาหาร เพื่อร่วมสร้างการเติบโตให้กับธุรกิจอาหารอย่างแข็งแกร่งพร้อมสนับสนุนประเทศไทยในฐานะจุดหมายปลายทางด้านอาหารสู่ศูนย์กลางธุรกิจค้าส่งอาหารระดับโลกร่วมสร้าง ระบบนิเวศด้านการค้าส่งอาหารระดับโลก (Food Ecosystem Destination) ให้กับประเทศไทย

        AWC เชิญชวนกลุ่มพันธมิตรผู้ซื้อชั้นนำให้ลงทะเบียนใน “PhenixBox” เพื่อเข้าถึงกลุ่มผู้ขายและผู้ประกอบการระดับคุณภาพจากทั่วโลกได้โดยตรงและรวดเร็วในราคาต้นทาง(Buy at the Best Price)ด้วยตัวเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด (Buy at the Best Choices) จากผู้ผลิตชั้นนำ Trusted Sellers ที่มีความน่าเชื่อถือและได้รับการรับรองเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้ซื้อ(Buy with Trust) พร้อมอำนวยความสะดวก(Buy with Convenience) อย่างครบวงจร

        ทั้งนี้ผู้ซื้อและผู้ขายที่ “AEC FOOD WHOLESALE PRATUNAM” จะได้รับความสะดวกมากมายอาทิ Service Solution Center ศูนย์ให้บริการทางด้านธุรกิจช่วยอำนวยความสะดวกและเชื่อมต่อพันธมิตรที่น่าเชื่อถือ Share Shop โมเดลใหม่สำหรับผู้ประกอบการ เพื่อช่วยให้สามารถขยายธุรกิจได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้นและบริหารต้นทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพ Taste Kitchen พื้นที่ครัวสาธิตสำหรับนำเสนอนวัตกรรมอาหารใหม่ๆและทดลองเมนูสุดพิเศษ เชื่อมต่อประสบการณ์ด้านสุนทรียรสผ่านวัตถุดิบคุณภาพเพื่อประกอบการตัดสินใจเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ Food Lounge พื้นที่ฟู๊ดเลาจน์ขนาดใหญ่ที่ผสานพื้นที่สำหรับการทำงานหรือติดต่อธุรกิจเข้ากับพื้นที่รับประทานอาหารได้อย่างลงตัวนำเสนอเมนูรสเลิศจากร้านอาหารชื่อดังหลากหลายแห่ง เติมเต็มประสบการณ์และตอบสนองไลฟ์สไตล์ของทุกคนรวมถึงพื้นที่ Co-Living สู่การเป็นจุดหมายปลายทางด้านการค้าส่งอาหารอย่างครบวงจร

        “AEC FOOD WHOLESALE PRATUNAM” ได้รับการพัฒนาขึ้นภายใต้แนวคิด“Integrated Wholesale Platform for Non-Stop Opportunity”ผ่าน 3 องค์ประกอบสำคัญ ประกอบไปด้วย Integrated Business Platformขยายขีดความสามารถธุรกิจการค้าส่งแบบบูรณาการผ่านแพลตฟอร์มออฟไลน์ เชื่อมต่อได้ตลอด365 วัน และออนไลน์แพลตฟอร์มได้ตลอด 24 ชั่วโมงเพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส Full Assortmentครบครันทุกความต้องการในที่เดียว ด้วยสินค้าและบริการที่ครอบคลุมตั้งแต่วัตถุดิบในท้องถิ่นตลอดจนวัตถุดิบหายากจากแบรนด์คุณภาพระดับโลก Non-Stop Opportunity ตอบโจทย์อนาคตครบวงจรกับโอกาสทางธุรกิจที่หลากหลายอย่างไร้ขีดจำกัดพร้อมสนับสนุนและส่งเสริมศักยภาพให้ทั้งผู้ซื้อและผู้ขายด้านอาหารจากทั่วโลก

        “AEC FOOD WHOLESALE PRATUNAM” ศูนย์กลางการจัดซื้อและการค้าส่งสินค้าด้านอาหารใจกลางกรุงเทพฯตั้งอยู่บนพื้นที่ยุทธศาสตร์ย่านประตูน้ำเชื่อมต่อรถไฟฟ้าตรงหน้าโครงการ ด้วยพื้นที่รวมกว่า68,000 ตารางเมตร ประกอบไปด้วยพื้นที่สำหรับร้านค้าผู้ค้าส่งอาหารชั้นนำกว่า 800ร้านค้า และพื้นที่ Share Shop อีกกว่า 1,600ยูนิต พร้อมจัดสรรพื้นที่บริการเพื่อส่งเสริมและรองรับความต้องการทางธุรกิจให้กับผู้ประกอบการการในทุกขั้นตอนผ่านโมเดลทางธุรกิจรูปแบบใหม่ที่จะช่วยบริหารจัดการทรัพยากรได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นด้านโลจิสติกส์พื้นที่จัดเก็บสินค้า ตลอดจนการบริหารจัดการทรัพยากรบุคคล รวมถึงพื้นที่สำหรับเติมเต็มประสบการณ์การค้าส่งเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์อย่างครบวงจร

        นอกจากนี้ AWC ยังได้ร่วมมือกับพันธมิตรในอุตสาหกรรมการค้าส่งระดับโลกอย่าง Koelnmesse บริษัทผู้จัดงานแสดงสินค้าชั้นนำระดับโลกจากประเทศเยอรมนีรวมถึง Zhejiang China Commodities City Group (Yiwu CCC Group)ผู้พัฒนาและบริหารตลาดค้าส่งสินค้าเบ็ดเตล็ดที่ใหญ่ที่สุดในโลกจากเมืองอี้อูประเทศจีน รวมถึงกลุ่มผู้ผลิตอาหารคุณภาพระดับโลกของไทยอาทิ บริษัท ซีพีเอฟ โกลบอล ฟู้ด โซลูชั่น จำกัด (มหาชน) บริษัท เบทาโกร จํากัด (มหาชน)บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) และบริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน)

        โดยผู้ซื้อที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมเครือข่ายแพลตฟอร์มออนไลน์“PhenixBox” ได้ที่ https://account.phenixbox.com/register?mode=customer เพื่อเตรียมพบกับผู้ขายคุณภาพชั้นนำระดับโลก พร้อมกันวันที่ 26 มิถุนายนนี้ และสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านทางโทรศัพท์062-591-4053และ062-196-1614หรือ อีเมล saranyarat.h@assetworldcorp-th.com และ nuttha.m@assetworldcorp-th.com หรือ ตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Tags:
No items found.