Lifestyle

ถังเหริน หมาล่าสุกี้ ต้นตํารับส่งตรงจากเสฉวน

27

January

2022

16

November

2021

เปลี่ยนความคุ้นเคยจากสุกี้ชาบูแบบเดิมๆ ด้วยการเพิ่มความเผ็ดร้อนที่ทําให้คุณลิ้นชา ด้วยรสชาติ “หมาล่าสุกี้” ที่ส่งตรงจากเมืองจีน สูตรลับต้นตํารับจากเสฉวน

“ร้านถังเหริน หมาล่าสุกี้” ตั้งอยู่ย่านทาวน์อินทาวน์ ริมถนนศรีวรา การเดินทางมายังร้านเราสามารถจอดรถได้ที่ฝั่งตรงข้ามจะมีลานจอดรถที่ใช้ร่วมกับร้านขายขนมทุเรียนและร้านเป็ดย่าง ไม่เสียค่าที่จอดรถ บรรยากาศและที่นั่งภายในร้านค่อนข้างกว้างขวาง โล่ง นั่งสบาย จัดโต๊ะไม่แออัด ที่นี่เปิดให้บริการ 2ชั้น ชั้นล่างจะเหมือนร้านอื่นๆทั่วไป แต่ที่พิเศษคือชั้น2 เพราะที่นี่มีห้องสําหรับงานจัดเลี้ยง หรือลูกค้า ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว จะมีห้อง VIP ไว้รับรองหลายห้องด้วยกัน

ที่ร้านถังเหรินมีน้ําซุปให้เลือกอร่อยมากถึง 5 ชนิด แต่น้ําซุปที่อยากแนะว่ามาแล้วห้ามพลาด คือ “ซุปหมาล่า” ที่ทางร้านนําเข้าส่วนผสม “หมาล่า” จากเมืองจีนโดยเฉพาะ ทําให้ได้ซุปหมาล่าที่ได้ทั้งความหอม เผ็ด ชา เข้มข้นแบบต้นตํารับเสฉวนแท้ๆ สามารถเลือกได้ 2น้ําซุปในหม้อเดียว หรือแบบน้ําซุปเดียวก็ได้ นอกจากนี้ยังมีน้ําซุปใส ซุปเห็ด ซุปมะเขือเทศ ซุปต้มยํากุ้ง ให้ได้ลิ้มลองกันอีกด้วย

ส่วนเรื่องไลน์อาหารที่นี่ก็มีให้เลือกค่อนข้างหลาก หลายวัตถุดิบที่เน้นของสดใหม่ ทั้งเนื้อสไลด์ เบคอนที่ มีมันแทรกกําลังพอดี สันคอหมูสไลด์ ซีฟูด ผักเครื่องเคียงแบบจีน นอกจากนี้ยังมีโซนอาหารปรุงสําเร็จ ของหวานและเครื่องดื่มที่เติมได้ไม่อั้นจัดเต็มแบบครบเครื่อง เมนูเด่นของบุฟเฟต์ที่นี่ก็คือ ไส้เป็ด และยังมีน้ําจิ้มหลากหลายประเภทให้เลือกลิ้มลองตามความชอบ เราสามารถปรุงน้ําจิ้มตามแบบที่เราชอบได้เอง

ด้านราคาบุฟเฟต์มี 3ราคา คือ 399บาท/ท่าน (จะมีเนื้อหมู วัว ไก่ ปลาและเนื้อสัตว์รวม 8อย่าง) และ 499บาท/ท่าน (จะมีซุปหมาล่า(มันวัว) เนื้อแกะ นิวซีแลนด์และเนื้อสัตว์รวม 15อย่าง) และ 699บาท/ ท่าน (เลือกได้ทุกเมนูอาหารส่วนที่เพิ่มมาคือกุ้งแม่น้ํา หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ เนื้อลาย หอยหมาก)

ทางร้านยังมีโปรโมชั่นอาหารกลางวัน-เซตสุกี้ เฉพาะวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 11.00-14.00น. ราคาเพียง 199บาทเท่านั้น ทั้งเซตที่เราจะได้คือ ชุดอาหารเนื้อ 5ชนิดรวมผัก แถมฟรีเครื่องดื่มด้วย สอบถามข้อมูล เพิ่มเติม โทร. 02-559-3589


Tags:
No items found.