PR News

บริการน้องใหม่ “BEST Cross Border” ส่งพัสดุด่วนข้ามประเทศไปมาเลเซียและจีน

15

November

2021

11

October

2021

            BEST Express ผู้ให้บริการขนส่งพัสดุด่วนทั่วไทย ภายใต้การบริหารงานของบริษัท เบสท์ โลติสติกส์ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด ผนึกกำลัง BG LINK (บริษัทบีจี ลิ้งค์ จำกัด) ผู้ให้บริการส่งพัสดุข้ามประเทศ จับมือออกบริการน้องใหม่ของ BESTExpress ชื่อบริการ “BEST Cross Border (บริการส่งพัสดุด่วนข้ามประเทศ)”ที่พร้อมให้บริการจัดส่งพัสดุด่วนจากไทยไปมาเลเซีย ณ ศูนย์บริการสาขาBEST Express ทั่วไทย และบริการจัดส่งพัสดุด่วนจากไทยไปจีนกว่า13 สาขา

           สาขาที่ร่วมบริการ ได้แก่ สาขาพัทยาซิตี้สาขาบางบอน สาขาดินแดง สาขาพระประแดง สาขาชัยพฤกษ์ สาขาบางพูน สาขาเทพารักษ์ สาขาบางกรวยสาขาดอนเมืองหลักสี่ สาขานวลจันทร์1 สาขาถนนรัชดา สาขาปทุมวัน และสาขาบางใหญ่ ใช้ระยะเวลานำส่งพัสดุจากต้นทางไปสู่ปลายทางภายในระยะเวลา7 – 10 วันทำการ โดยการบริการส่งพัสดุข้ามประเทศได้เพิ่มความสะดวกและรวดเร็วในการให้บริการมากขึ้นด้วยบริการ BEST2D Booking (เบสท์ทู ดอร์ บุ๊คกิ้ง) หรือการเข้ารับพัสดุถึงหน้าบ้าน ฟรี! ไม่มีขั้นต่ำ ที่จะช่วยให้การใช้บริการBEST Cross Border (ส่งพัสดุข้ามประเทศ) ครั้งนี้สะดวกสบายและง่ายดายการใช้บริการส่งพัสดุข้ามประเทศมาพร้อมด้วยการบริการติดตามสถานะพัสดุอัตโนมัติแบบ RealTime ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านทาง LINE OfficialAccount เว็บไซต์และแอพพลิคเคชันของ BESTExpress ที่จะทำให้ลูกค้ารู้สึกอุ่นใจเมื่อใช้บริการ BESTCross Border

            เจสัน เชียน ผู้จัดการทั่วไปภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และประธานกรรมการ บริษัท เบสท์ โลจิสติกส์ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “BESTExpress มาพร้อมด้วยเครือข่ายบริการที่ครอบคลุมทั่วทั้งเอเชียและทั่วโลกโดยปัจจุบันมีปริมาณจัดส่งพัสดุทั่วทั้งเอเชียกว่า 1.7 พันล้านชิ้นต่อไตรมาส หรือคิดเป็นจำนวน18 ล้านชิ้นต่อวัน จึงทำให้เครือข่าย เบสท์ เอ็กซ์เพรสในเอเชีย เป็นบริการขนส่งพัสดุด่วนชั้นนำทั้งในและต่างประเทศที่มีราคาประหยัดกว่า และบริการของเราจะสามารถช่วยลดต้นทุนในการจัดส่งพัสดุข้ามประเทศให้กับลูกค้าธุรกิจขนาดเล็กกลาง และใหญ่ เพื่อเพิ่มศักยภาพทางการแข่งขันทางธุรกิจให้สูงขึ้นท่ามกลางมูลค่าตลาดอีคอมเมิร์ชของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่เติบโตขึ้นอย่างมหาศาล”

            เมย์ หม่า ประธานกรรมการบริหารและผู้จัดการทั่วไป บริษัท บีจี ลิ้งค์ จำกัด กล่าวว่า “การจับมือร่วมกันระหว่างบริษัท เบสท์ โลจิสติกส์ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท บีจี ลิ้งค์ จำกัดครั้งนี้ นับเป็นก้าวสำคัญในการผนึกร่วมธุรกิจเพื่อเปิดบริการเสริมน้องใหม่ของ BESTExpress ภายใต้ชื่อ ‘BEST Cross Border หรือบริการขนส่งพัสดุด่วนข้ามประเทศ’

           นับเป็นบริการหนึ่งที่ทำให้ผู้ประกอบการไทยหรือลูกค้าทั่วไปมีโอกาสได้ใช้บริการส่งพัสดุข้ามประเทศจากไทยไปมาเลเซียและไทยไปจีน ที่มีความรวดเร็วสะดวกสบาย และง่ายต่อการส่งพัสดุด่วนตรงถึงลูกค้าที่อยู่ในประเทศมาเลเซียและจีน ทำให้ลูกค้าในประเทศเหล่านี้สามารถเข้าถึงสินค้าไทยได้ง่ายมากยิ่งขึ้นด้วยการจัดส่งพัสดุด่วนไม่เกิน 100 กิโลกรัมต่อชิ้น (ขนาด กว้าง 100 X ยาว100 X สูง 100 เซนติเมตร)  ซึ่งการขนส่งสินค้าข้ามประเทศนั้นมีข้อได้เปรียบในลักษณะของการบริการที่แตกต่างจากการขนส่งทางทะเลและอากาศโดย Cross Border Service มีนิยามว่า เร็วกว่า Sea ถูกกว่าAir”

           ผู้สนใจใช้บริการจัดส่งพัสดุข้ามประเทศและตรวจเช็คราคาค่าจัดส่งพัสดุได้ที่https://bit.ly/3afSlIw หรือแชทกับเจ้าหน้าที่เพื่อสอบถามข้อมูลการใช้บริการที่WeChatID : bestservice0004 หรือ LINEOfficial Account ID : bestservice004 หรือหากท่านไม่สะดวกต้องการโทรสอบถามเจ้าหน้าโดยตรงติดต่อที่ประเทศไทย: 096-167-4659 ประเทศจีน: 18925770905 หรือ 18925571038

Tags: